Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Cao đẳng Dược

Học cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ làm gì?

Hiện nay, với sự phát triển của đời sống kinh tế- xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, ngành Dược ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống y tế. Đây được đánh giá là ngành học có tiềm năng lớn, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì lý do này mà ngành Dược, tuy không phải là ngành đào tạo mới nhưng vẫn thu hút rất nhiều bạn thí sinh đăng ký.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc tại hệ thống Bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Những Dược sĩ có nhiệm vụ đảm bảo thuốc về số lượng và chất lượng, kết hợp với bác sĩ trong việc cung ứng thuốc cho người bệnh như kê toa, cảnh báo tương tác và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả. Bạn cũng có thể đảm bảo công tác nghiên cứu Dược tại những Viện nghiên cứu như Viện Kiểm nghiệm, Viện Y học Cổ truyền hay Viện dược liệu hay các phòng nghiên cứu về Dược học.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

+ Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
+ Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
+ Các Trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
+ Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.
+ Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.
+ Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược.

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế.

Đây cũng là lý do khiến cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Tuy nhiên, hiện có khá nhiều trường có đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Vì vậy, các bạn học sinh cần tỉnh táo, tìm hiểu đầy đủ thông tin về trường có tuyển sinh và  đào tạo ngành Dược, mức học phí, cam kết sau khi ra trường…để quyết định sẽ học ngành này ở trường nào.

Anh van thieu nhi

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

- 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
- Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
- Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
- 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
- Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngành Dược hay Dược là tên gọi chỉ chung một ngành nghề trong hệ thống Y tế. Công việc chủ yếu của những người làm việc trong ngành này là: sản xuất, bào chế các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc hoặc thực hiện những công việc khám chữa bệnh cho mọi người. Những người làm việc trong lĩnh vực này được gọi chung là Dược sĩ. Chính vì thế, trong hệ thống Y tế ngành Dược giữ một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu. Ngoài ra, ngành Dược cũng liên quan rất nhiều đến ngành Hóa học. Các Dược sĩ phải có trách nhiệm đảm an toàn và hiệu quả cao nhất sau khi người bệnh sử dụng các loại Dược phẩm.

Muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, sinh viên cần phải rèn luyện trau dồi bản thân mình, có được một số tố chất phù hợp:

- Phải có đam mê và yêu nghề.
- Có tố chất về những môn KHTN, đặc biệt là Sinh học và Hóa học.
- Là người kiên nhẫn, cẩn thận và có tính ngăn nắp.
- Có khả năng tập trung cao.
- Ham học hỏi và thích tìm tòi những kiến thức mới.
- Giỏi tiếng anh, đặc biệt là các vốn từ chuyên ngành Dược.

Hoc anh vanChính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược :

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt… với các hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

Năm nay, trường Cao đẳng Dược miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng sau: Thí sinh xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm nay.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường… Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại trường .

Học Dược không chỉ đơn thuần làm Dược sĩ bán thuốc mà bạn có thể làm trình dược viên. Sinh viên được đào tạo tại Cao đẳng Dược  với các kỹ năng về trình dược viên, kỹ năng giao tiếp bán hàng hay những khóa đào tạo huấn luyện để các em vững chắc kiến thức hơn. Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại nhà trường, sinh viên có thể công tác bên lĩnh vực Dược như: Dược sĩ tại các quầy thuốc, cơ sở Y tế; Quản lý Dược; Marketting ngành Dược,... Tùy vào năng lực và trình độ sẽ có những vị trí và công việc khác nhau khi theo học ngành Dược.

Các em thân mến, không chỉ riêng các em mà rất nhiều bạn thí sinh khi lực chọn học Cao đẳng Y Dược đều quan tâm mức học phí như thế nào, vì nhóm ngành sức khỏe từ trước đến nay luôn là nhóm ngành có học phí cao do tính chất đặc thù riêng như: các môn học cần thực hành nhiều, hóa chất đắt tiền, các loại dược phẩm, thiết bị dạy và học phải đầu tư nhiều.... chính vì thế học phí ngành y dược luôn cao hơn các ngành kinh tế kỹ thuật.

Việc so sánh học phí, chất lượng dạy và học giữa các trường cũng được các em quan tâm trước khi nộp hồ sơ đăng ký theo học, tất nhiên đây là việc làm đúng đắn.


Làm website giá rẻ Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, Như vậy, website giá rẻ không thật sự đáng ngại như nhiều người nghĩ mà vấn đề ở chỗ làm thế nào để biết gói website đó có phù hợp với mình hay
Thiết kế web chuẩn seo là gì Bạn muốn bán áo len thì hãy đảm website bán áo len, Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy website của công ty bạn giữa một rừng website? SEO chính là con đường dẫn khách hàng tới với website của
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG Cáp điều khiển chống cháy được sử dụng điều, Dây cáp là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông minh. Nó bao gồm rất nhiều

- Phone: +84-908-744-256