Các dịch vụ:
* Cáp quang Singlemode: 0974.002.002

Cáp quang Singlemode

Cáp điều khiển tín hiệu có hai loại chính đó là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu. Chúng được phân loại theo quy cách ví dụ như 0.5mm2 x 6c có nghĩa là tiếp diện của sợ dây là 05mm2 và 6c có nghĩa là 6+ hay sợi được qui định số rõ ràng từ 1->6 và chiều dài của mỗi cuộn là 200m.

Cáp điều khiển chống nhiễu là dòng cáp được cấu tạo phức tạp hơn, nó có thêm lớp lưới đồng dùng để chống nhiễu cho các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải qua. Khi truyền xa bằng cáp điều khiển chống nhiễu thì tín hiệu không bị yếu đi, ngoài ra có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu làm cho sợ cáp chắc hơn. có thể kéo căng mà không bị đứt cáp.
Các loại cáp điều khiển
Các loại cáp điều khiển hiện có trên thị trường VN rất đa dạng về chủng loại và giá thành

Cáp điều khiển không chống nhiễu
Là dòng cáp điều khiển không có lớp đồng chống nhiễu nên khi dùng trong điều kiện nhiều sóng hỗn tạp có thể ảnh hưởng đến đường truyền. Thích hợp dùng trong môi trường ổn định, không có bức xa. Do không có lớp lưới đồng chống nhiễu nên phải có kĩ thuật kéo cáp, tránh bị cáp điều khiển ở đâu?

Cáp quang Singlemode


Dây cáp quang Single mode (đơn mốt) có sợi quang G652, G652D. Cáp quang SingleMode đường kính 9/125um, bước sóng 1310, 1550,1627. Chủng loại: Cáp quang ngoài trời, trong nhà; Cáp quang luồn cống (chôn ngầm, luồn ống); Cáp sợi quang treo (có dây treo chịu lực, hình số 8); Cáp quang phi kim loại, có kim loại; Cáp quang chôn trực tiếp, hầm lò, phòng nổ; Cáp quang adss. Hãng sản xuất cáp sợi quang ống lỏng, ống chặt: Postef, Sacom, Telvina, M3, Viettel, Vinacap, VNPT, VinaOFC, … Dây cáp quang sử dụng nguồn phát laser phát tia sáng xuyên suốt. Tín hiệu ít bị suy hao, tốc độ cao và khoảng cách truyền tải đi rất xa.

Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình khi chọn mua cáp điều khiển. Công ty Cổ Phần Viễn Thông Xanh Việt Nam tự hào phân phối chính hãng các dòng cáp điều khiển Alantek, cáp điều khiển Benden, cáp điều khiển Sangjin ( HQ )…. có đầy đủ giấy tờ CO, CQ với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cáp điều khiển bởi chính sách hậu mãi và bảo hành của công ty

Cáp điều khiển được phân loại theo chức năng như cáp điều khiển thang máy, cầu trục, camera….

Đối với những công trình lớn, cần dùng những cần trục cao nên còn có loại cáp điều khiển chuyên dùng cho cẩu trục gọi là cáp điều khiển cẩu trục.
Cáp điều khiển cầu trục có các đặc điểm kỹ thuật như:

Dây dẫn: chất lượng bằng đồng bộ quạt thành lõi.
Lớp cách nhiệt: các lớp nhựa bằng chất liệu PVC, bọc bằng vải.
Vỏ bọc: bằng PVC được hỗ trợ thêm dây thép.
Nhiệt độ làm việc dài hạn: 750°C
Điện áp thông dụng: 600V
Khả năng chống cháy: đảm bảo tiêu chuẩn ULVW và CSA FT1.

Cáp điều khiển chống cháy được sử dụng  điều khiển thiết bị trong các nhà máy điện, hệ thống giao thông công cộng ngầm, sân bay, khách sạn, bệnh viện, và các tòa nhà cao tầng.
Cáp điều khiển là loại cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu và điều khiển từ xa hoạt động của các thiết bị máy móc có sử dụng điện. Cáp được lắp đặt cho các thiết bị mà khoảng cách của chúng không thể dùng sóng điện từ để điều khiển được.

Cáp điều khiển tác động từ bộ phận nguồn phát đến hệ thống điều khiển các thiết bị điện của các hệ thống điện. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong mạch điện điều khiển của lĩnh vực công nghiệp trong việc điều khiển hoạt động của máy móc, công cụ sản xuất, điều hòa không khí. Cáp điều khiển cho phép phân phối dữ liệu hoặc tín hiệu ở điện áp thấp.

Cáp điều khiển là gì? Cấu tạo của cáp điều khiển Sino
Cấu tạo của cáp điều khiển Sino

Các thành phần tạo của cáp điều khiển Sino bao gồm các chi tiết sau:

Cáp quang Singlemode

Lõi dẫn điện: Gồm có nhiều cặp và lõi được sản xuất bằng chất liệu đồng hoặc nhôm. Tùy tiêu chuẩn của khách hàng đặt riêng nhà máy hoặc sản xuất đồng loạt theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60228 thì lớp lõi được bện tròn một cách chặt chẽ hoặc thiết kế kiểu nén Segments.

Lớp lõi cách điện: Lõi cách điện làm từ vật liệu có khả năng cách điện là Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa cao cấp cách điện PVC

Lớp lõi ghép: Lõi cách điện được bện chặt lại với nhau và cuộn lại cho cáp có hình tròn. Số lõi trong cáp được quy định theo từng yêu cầu sử dụng riêng. Vỏ bọc lõi có màu đen có đánh số thứ tự hoặc dùng vỏ bọc màu tùy nhu cầu sử dụng của mỗi hệ thống điện.

Lớp bọc lót/phân cách: Lớp bọc lót phân cách thường được sản xuất từ chất liệu nhựa Polyethylene hoặc nhựa cao cấp PVC. Một số công trình có sử dụng nhựa cáp với lớp vỏ bọc được làm từ nhựa PVC, bên trong chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối lượng khi được nung nóng đến 800 độ C. Đặc tính bảo vệ của loại cáp đặc biệt này rất đa dạng:

    Bảo vệ chống nhiễu cho cáp bằng lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
    Bảo vệ cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc lớp bọc lót bằng thép.
    Bảo vệ cáp khi tiếp xúc với lửa để chống bén cháy, không làm lây lan đám cháy sang các vị trí khác, khi tiếp xúc với lửa ở thời gian dài cũng không sinh ra khói hay khí độc.
    Bảo vệ cáp không bị côn trùng hay mối mọt xâm nhập, chống lại những tác nhân tấn công của động vật.

Trên thị trường hiện có 2 loại cáp điều khiển là cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu:

    Cáp điều khiển chống nhiễu có cấu tạo phức tạp, có thêm lớp lưới đồng chỗng nhiễu trong các khu công nghiệp có bức xạ cao nhằm chống nhiễu cho tín hiệu khi truyền tải qua.
    
    Dây cáp là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông minh. Nó bao gồm rất nhiều loại khác dùng để kết nối tín hiệu điều khiển cho các thiết bị và máy móc chuyên dụng. Trong đó, nổi bật là cáp động lực và cáp điều khiển. Vậy cáp động lực và cáp điều khiển là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa hai loại cáp này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về hai loại cáp này.

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5Cả hai loại cáp điều khiển và cáp động lực đều là những công cụ hỗ trợ quan trọng trong công việc của những nhà máy, công ty, cơ sở sản xuất… để việc vận hành máy móc trở nên thuận lợi, tiết kiệm, công việc đạt hiệu quả cao nhất. Điểm giống nhau của hai loại cáp này là đều có các lõi cáp, mỗi lõi cáp được bọc cách điện để cách điện giữa lõi này với lõi kia, giữa các lõi cáp đã được bọc cách điện có vật liệu với rất nhiều loại vật liệu khác nhau như vải, thủy tinh, sợi nhựa…giúp định vị các lõi cáp. Bên ngoài chúng có thể được bao lớp chống nhiễu hoặc không có lớp chống nhiễu, ngoài cùng là vỏ cáp.

Sự khác biệt cơ bản giữa cáp điều khiển và cáp động lực là gì? Phân biệt hai loại cáp này như thế nào?

cáp điều khiển là gì

    Cáp điều khiển là gì?

Cáp điều khiển là một loại cáp dùng cho nguồn cung cấp vào bên trong của các tòa nhà và cáp điều khiển còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp. Đây là một loại  thiết bị cáp linh hoạt được thiết kế cho đo lường, kiểm soát hoặc quy định trong lĩnh vực của quá trình tự động hóa. Cáp điều khiển chính là một loại cáp tín hiệu điều khiển được sử dụng để truyền tải tín hiệu và điều khiển từ xa hoạt động của các thiết bị máy móc có sử dụng điện.

Kết quả hình ảnh cho cáp điều khiển

Cáp điều khiển

 Cấu tạo của một cáp điều khiển bao gồm:

    Lõi dẫn: cáp điều khiển có nhiều cặp và nhiều lõi với lõi bằng đồng hàm lượng cao và không có oxy được tôi và bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE.Lõi dẫn của cáp điều khiển được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments.
    Lớp bọc lót hay còn gọi là lớp phân cách: vật liệu cách điện của cáp được làm từ Polyethylene hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC). Lớp cách điện của cáp điều khiển còn bao gồm các lưới chắn toàn bộ hoặc riêng lẻ được sản xuất bằng nhôm hoặc đồng mạ thiết được bện như lá chắn.
    Vỏ bọc: vỏ bọc của cáp điều khiển được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).


Nap muc may in hp Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08) có tốc độ in phun, Máy in phun 530 phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động, sản xuất thép, điện
Chỉ nhựa trang trí Báo giá phào chỉ PU giá rẻ phù hợp với điều, Ngược lại, khi sử dụng phào chỉ PU cho phòng khách sang trọng, rộng lớn theo lối kiến trúc cổ điển nên chọn những thanh phào chỉ và phào nẹp PU loại bản
© 2007 - 2021 https://giayphep.vietnamlawfirm.org
- Phone: +84-908-744-256