Các dịch vụ:
* Nap muc may in hp: 090 665 4446

Nap muc may in hp

VJET1040H Inkjet Coder sử dụng công nghệ in phun của HP. Cấu trúc gồm có 3 phần chính là máy in, hộp mực và bàn phím, thao tác lắp ráp và sử dụng dễ dàng. Các đặc tính chính quyết định sự tồn tại và hữu dụng của loại máy in này đó là:

Dùng in các loại sản phẩm có hình dạng phức tạp không thể đặt in trên băng truyền, hoặc loại đóng gói hay sản phẩm có kích thước cồng kềnh khó chạy trên băng truyền in tự động hàng loạt.

Nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 950g nhưng đủ chức năng để in các loại mã code, đóng date, lô hàng, giá cả... với độ phân giải chuẩn, đủ phông chữ ngôn ngữ và tốc độ đủ nhanh 76m/s. Đủ để phục vụ các doanh nghiệp sản xuất nhỏ vừa, hoặc chuỗi kinh doanh lẻ cần in ấn linh hoạt lô hàng, đóng code...

Chiều cao ký tự được in: Lên tới 1 mét với 150 ký tự/ dòng. Phiên bản này nâng cấp cỡ chữ tăng lên cao hơn và được 6 dòng thay vì 5 và cỡ chữ nhỏ hơn một chút của phiên bản VJET1040.

Các dòng máy in mã code, đóng date cầm tay Series VJET1040, VJET1040H dùng công nghệ in phun của HP, mực gốc nước. Đây là Cartridge mực sử cho VJET1040H.

Nap muc may in hpVì sử dụng mực gốc nước, nên các chất liệu bóng trơn như ni-lông hay chất liệu tương tự sẽ không bám mực hoặc dễ lem màu khi chưa khô. Mực gốc nước thì màu sáng tươi hơn gốc dầu, nhưng có hạn chế đó, người dùng lưu ý là được.

Giao tiếp cartridge mực với máy, các chân giao tiếp chắc chắn, cartridge có thể được tháo lắp rất nhiều lần nên chất lượng chân giao tiếp của máy in là cực kỳ quan trọng.

Máy in có các cổng giao tiêp ngoại vi cơ bản là: USB để kết nối với bàn phím nhập liệu, nhập logo, kết nối máy tính để in từ máy tính với nhu cầu phức tạp và độ phân giải khi in với máy PC có thể nâng lên cao hơn.

Trong hình là mình đã gắn một USB kết nối Bluetooth với bàn phím nhập liệu bên ngoài. Chỉ cắm vào và hai bên tự động giao tiếp với nhau, không cần phải làm gì cả. Bàn phím đóng gói kèm trong thùng sản phẩm khi họ bán.

Pin sử dụng cho VJET1040H, mỗi viên sử dụng in liên tục được 5 - 6 giờ. Máy cũng có cổng tiếp nguồn trực tiếp và xạc, nhưng cũng có dock xạc pin rời tiện dụng khi dùng liên tục với hiệu suất in cao, cần thay thế 2 pin.

Đầy đủ các loại barcode được máy hỗ trợ, phông chữ, update logo... nhập liệu, thay thế và nhập mới nhanh gọn dễ dàng.

Các đèn báo công đoạn thực hiện của máy bên hông thân máy.

Cảm biến và đầu phun mực ở mặt dưới. Hai ru-lô bánh lăn sẽ lăn trượt trên bề mặt chất liệu in đủ giữ khoảng cách cho phép của đầu phun và tốc độ in nhanh.

Khối lượng là gần 1kg khi đã đóng pin và lắp mực vào thân máy. Mình cầm nghịch in này nọ thử các loại khoảng hơn 1 giờ thì thấy cũng bình thường. Với thợ in, làm chuyên nghiệp, chỉ nhấc lên và quét code có lẽ khối lượng này cũng đủ đầm tay và không quá tải Camera.Tinhte_Vjet1040H_DSC_2626.jpg…Thông số cơ bản của máy in cầm tay VJET1040H Inkjet Coder:

    Kích thước nhỏ gọn: 198mm x 92mm x 108mm
    Khối tượng: 950g
    Màn hình xoay lật: 2.8" 256K TFT
    Phông chữ: Windows True Fonts
    Ngôn ngữ in: Tất cả các ngôn ngữ có trên tuỳ chọn của Smartphone
    Độ phân giải: 600x600 dpi (nếu dùng với phần mềm cài đặt trên máy tính)
    Tốc độ in: 76m/m với độ phân giải 300x300dpi
    Sử dụng công nghệ in: HP TIJ2.5 (Hewlett Packard Thermal Inkjet)
    Các dạng in: Logos, Date/Time, Expiry date, Shift Code, Barcode, Alphanumeric...
    Chiều cao dòng in: tối đa 12.7mm khi in một dòng, chiều dài lên tới 1m với tối đa 150 ký tự.
        1 dòng: 12.7mm/ dòng
        1 dòng: 8.00mm/ dòng
        2 dòng: 5.92mm/ dòng
        3 dòng: 3.89mm/ dòng
        4 dòng: 2.54mm/ dòng
        6 dòng: 1.69mm/ dòng
    Pin sử dụng liên tục: 5 - 6 giờ
    Các Barcode được hỗ trợ: Code 11, Các chuẩn Code 20F5 )gồm standard, interleaved, IATA, Matrix, Data Logic, Industry), EAN13, UPC12, PUCA, UPCE, Code 39, Code 39 Extended, EAN UCC128, Codabar 2, Code 128, GS1 Databar Expanded, DS1Datamatrix, UCC128, QRCode, ...

Một vài mẫu in thử

    Mình in thử rất nhiều chuỗi ký tự, logo, barcode... và các chất liệu khác nhau. Giấy thùng carton, giấy bóng và nhám, da mịn và sần, nhôm... chất lượng chuỗi in rõ ràng, chi tiết.
    
    Tốc độ kéo in tuỳ vào sức khoẻ của đôi tay, bạn có thể in chậm rãi hay nhanh thì máy đều đáp ứng.


    Mẫu máy in phun cầm tay ZM-630 Duy Tiên mới nhập khẩu về từ cuối năm 2018 nhưng hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên hệ thống của máy in phun date Duy Tiên.
    
    Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08) sử dụng công nghệ in phun hàng đầu thế giới, được thiết kế với hộp mực có thể thay thế. Nó có màn hình hiển thị độ phân giải cao 600 DPI, chất lượng in tốt nhất, có thể in ngày, tần suất thời gian và số sê-ri, vv .. mã vạch, mã QR.

Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08)Máy in phun cầm 530 một thiết bị cần thiết cho dây chuyền làm ra. In mã code là một phần thiết yếu của quy trình này, nếu tỉ lệ in cao hoặc không đơn giản trong việc vận hành máy in .Cũng làm có tác động đến một điều gì đó đến quá trình làm ra từ khâu làm ra đến đóng gói cũng như từ làm ra đến bán hàng.

Nap muc may in canonMáy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08)

Đặc điểm máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08) :

    Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08) có tốc độ in phun nhanh so với các loại máy in hạn sử dụng khác trên thế giới.
    Máy có thể thay đổi được font chữ, có độ bám dính cực tốt trên các sản phẩm PE, HDPE, bao bì cán màng…
    Máy có giao diện dễ sử dụng cho phép đơn giản hóa việc tạo và chỉnh sửa văn bản.
    Vỏ nhựa màu đen và màn hình cảm ứng nhiều màu.

Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08)

Công dụng máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08):

    Máy in phun 530 phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động, sản xuất thép, điện và nhiều ngành ứng dụng hơn nữa.
    Máy có thể in được từ 1 – 5 dòng.

Máy in phun cầm tay 530 (ĐT-IN08)

    In ấn bảng vật liệu, thùng carton, đá, đường ống, cáp, kim loại, sản phẩm nhựa, điện tử, bảng xơ, thép ánh sáng keel, nhôm lá mỏng, vv

Máy in phun cầm tay giá rẻ này đang được rất nhiều khách hàng đặt hàng trong Quý 1/2019 tại hệ thống của Duy Tiên. Mẫu máy ZM-630 này rất phù hợp với nhiều công ty sản xuất nhỏ và các chủ hàng kinh doanh cần in logo, in date, mã code, mã QR zalo, mã vạch sản phẩm…Các tính năng điều được cài đặt trên máy nên rất tiện lợi.


Chỉ nhựa trang trí Báo giá phào chỉ PU giá rẻ phù hợp với điều, Ngược lại, khi sử dụng phào chỉ PU cho phòng khách sang trọng, rộng lớn theo lối kiến trúc cổ điển nên chọn những thanh phào chỉ và phào nẹp PU loại bản
Phào chỉ PU, PS Vỏ thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm (Shell), Các thiết bị trao đổi nhiệt có kích thước lớn được chế tạo từ thép có hàm lượng các bon thấp nếu điều kiện cho phép để giảm giá thành, vật liệu
© 2007 - 2021 https://giayphep.vietnamlawfirm.org
- Phone: +84-908-744-256